Thứ Hai, 16 tháng 4, 2018

Cách tăng lưu lượng truy cập cho website hình hoa đẹp

Bạn có website đẹp với sản phẩm tốt những sẽ không bán được hàng hay tăng thu nhập từ khách hàng truy cập. Do vậy chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách tăng truy cập cho website chuyên về hình ảnh đẹp hoa 20/10. Cũng giống như các website khác, tuy nhiên cách làm tăng truy cập cho website hình ảnh hoa đẹp sẽ có những đặc thù nhất định. Để tối ưu lưu lượng truy cập cho web thông thường có 2 cách là sử dụng mạng xã hội như Facebook, zalo, youtube và sử dụng seo Google vì người dùng chủ yếu sử dụng google để tìm kiếm thông tin. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách seo web 

Seo onpage

các tăng lượng truy cập website hình hoa đẹp
Onpage là việc quan trọng để đưa website lên top Google
Vì website có nhiều hình ảnh nên sẽ nặng, do vậy việc trước tiên bạn cần tăng tốc độ lướt web bằng cách nâng cấp hosting hoặc sử dụng blogger để miễn phí hosting mà tốc độ nhanh. Bạn cần tối ưu hinh ảnh bằng cách sử dụng chương trình nén hình ảnh để giảm dung lượng ảnh cho việc load web nhanh hơn. Nội dung nên tự viết 100% và bài viết càng dài càng tốt, nên ưu tiên bài viết có nội dung khoảng 2000 chữ vì càng dài thì google mới hiểu được nội dung và dễ dàng lên top, đồng thời bạn có có thể chiếm top được nhiều từ khóa. Có những bài hot với chất lượng cao có thể chiếm top hàng ngàn từ khóa, khi đó thì lượng truy cập của web sẽ tăng rất nhanh. Lựa chọn từ khóa, chủ đề: nên chọn những từ khóa dài và dễ đánh trước để lấy truy cập từ từ, đến lúc website mạnh rồi thì bạn hãy đánh các từ khó với lượng truy cập cao vừa bền vững và cũng có động lực để làm việc. Bạn có thể sử dụng website ahref.com để phân tích từ khóa đối thủ xem họ đang top từ nào, lượng truy cập ra sao và mức độ cạnh tranh từ khóa ra sao để có chiến lược thích hợp.
>Tham khảo thêm nhiều mẫu hoa khánh thành tại TpHCM
Cần viết nội dung chuẩn seo, chú ý đến các thẻ title, thẻ mô tả, các heading h1, H2, H3 nên chứ từ khóa hoặc từ khóa tương tự, từ khóa mở rộng. Link bài viết cũng nên chứa từ khóa.

SEO offpage

Chú trọng đi link cùng lĩnh vực, đa dạng hóa backlink và nên để tỉ lệ từ khóa ơ mức độ nhất định. Chia sẻ lên các mạng xã hội để tăng độ trust và tăng lưu lượng truy cập cho website. Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi về cách tăng truy cập cho blog hình hoa đẹp, cảm ơn các bạn rất nhiều.
tăng lưu lượng web bán hoa tươi
Backlink không kém phần quan trọng để chiếm top trong mắt Google


Cách thu hút nhiều lượng truy cập cho website mà không hẳn ai cũng biết để các sản phẩm, dịch vụ của bạn đến được với khách hàng tiềm năng, hoặc trang web bán quảng cáo thu được nhiều doanh thu hơn. Nếu bạn có một website đẹp mắt, với nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt, những thông tin hữu ích nhưng không tiếp cận được với người dùng thì đó là một sự lãng phí rất lớn. Do vậy chúng tôi xin giới thiệu một số cách để tăng lưu lượng truy cập cho website, lưu ý chúng tôi chỉ áp dụng nhưng cách chính thống gọi là mũ trắng thôi, không dùng thủ thuật gian lận nhé.

1. Thu hút lượng truy cập từ mạng xã hội

Các bạn biết rằng hiện nay đa số cư dân mạng họ ăn, họ chơi, họ giải trí trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube,... do vậy ở đây tập trung một lượng lớn khách hàng tiềm năng để cho bạn tha hồ tha hồ thu hút, chưa kể đến có thể bán hàng ở những trang mạng xã hội hàng đầu này. Đối với Facbook bạn có thể post bài viết, thủ thuật trên trang cá nhân, fanpage về nội dung của website hoặc các group lớn quan tâm đến chủ đề mà bạn đang làm. Ví dụ bạn viết về điện thoại có thể post lên các nhóm yêu thích điện thoại, bạn có thể trải nghiệm, trên tay những sản phẩm mới, những thủ thuật hữu ích sẽ thu hút lươgnj truy cập lớn. Đối với youtube, vì nhiều cư dân mạng rất lười đọc nên họ chọn youtube, do vậy bạn có thể sử dụng để tạo những clip hay, ý nghĩa, clip về xu hướng trong ngành của bạn. Hay bạn có thể review, trên tay sản phẩm mới và những clip thú vị về ngành của bạn sẽ thu hút được rất nhiều lượt xem, từ đó bạn dẫn link về website để tăng lượng khán giả đáng kể. Đối với twitter và các mạng xã hội khác cũng tương tự, quan trọng là bọn chọn được chủ đều hot, được nhiều người quan tâm, có ích và hấp dẫn.
MXH
Mạng xã hội góp phần rất lớn tỏng việc SEO website

2. Thu hút lượng truy cập từ các diễn đàn, website liên quan

Ví dụ bạn làm về điện thoại có thể chọn các website đầu ngành và các diễn đàn thuộc lĩnh vực của mình để viết bài. Các bạn lưu ý bài viết phải có giá trị và được yêu thích thì mới tăng được lưu lượng truy cập chất lượng cho website. Ở đây sẽ có nhiều người quan tâm đến lĩnh vực của bạn. Ví dụ như bạn chuyên về điện thoại, công nghệ thì dùng tinhte, nhattao, heaveraniphone,...

3. Tăng lượng truy cập và khách hàng từ việc SEO website miễn phí

S.E.O là việc tối ưu hóa website để đạt top những từ khóa mục tiêu lên top các công cụ tìm kiếm, hiện nay công việc này chủ yêu là tối ưu để lọt top trong Google. Khi khách hàng cần thông tin về vấn đề gì đó hay muốn mua hàng thông thường sẽ tìm kiếm Google về món hàng, về thông tin giá bán hay địa chỉ bán. Do vậy nếu bạn nằm trong top từ 1 đến 10 của Google thì cơ hội tiếp cận khách hàng sẽ rất lớn. Việc bạn nằm vị trí càng cao càng tốt. Bạn có thể tự học về SEO để tự làm cho website của mình hoặc cũng có thể thuê SEO bên ngoài. Cần chú ý thuật toán của Google luôn thay đổi để hướng đến người dùng nên bạn cũng cần theo dõi thường xuyên các tin tức về vấn đề này hoặc quan trọng nhất là SEO mũ trắng sẽ bền vững hơn nhiều. Việc SEO web khá phức tạp vì khi tìm hiểu thông tin trên Google bạn sẽ gặp hàng vạn kiến thức, công đoạn như đi link, link nội bộ, backlink, từ khóa, content, onpage, offpage, PBN,...tuy nhiên chỉ gom chung thành 2 công việc đó là SEO onpage và SEO offpage.

a, SEO Onpage

Đó là công việc bạn tối ưu hóa website của mình từ code web, tốc độ website, nội dung bài viết, link nội bộ, hình ảnh, ... Cần thiết kế website thân thiện, người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin phù hợp, thông tin liên quan để thời gian ở lại web càng lâu càng tốt, càng kích thích người dùng like, share hay comment sẽ ảnh hưởng lớn đến tứ hạng website. Tốc độ website ảnh hưởng lớn để thứ hạng của website trên google vì thông thường nếu người dùng chờ đợi quá lâu họ sẽ thoát ngay website của bạn và truy cập website đối thủ vừa làm tăng tỉ lệ thoát, giảm thời gian trên trang nên sẽ giảm thứ hạng. Nội dụng bài viết phải là độc nhất, không copy, xào nấu từ các nguồn trên mạng, bài viết càng dài càng tố, tốt nhất là ở mức 2000 chữ sẽ dễ dàng lên top hơn, thậm chí bạn có thể top cả hàng ngàn từ khóa trong 1 bài viết. Như vậy sẽ thu hút được rất nhiều lượng truy cập từ 1 bài viết rồi. Bạn cần viết nội dung bài viết chuẩn seo, sẽ có rất nhiều việc phải làm để có 1 bài viết chuẩn SEO đấy. Về link nội bộ, bạn nên chèn link nội bộ về các bài viết liên quan để lan truyền sức mạnh và giúp người đọc hiểu rõ hơn về các vấn đề bạn đang nói đến giúp giảm tỉ lệ thoát và tăng thời gian trên trang.
>>Tham khảo bài viết chuẩn seo 120 hình ảnh hoa đẹp nhất thế giới 
seo website hinh hoa dep
Website hình hoa đẹp chủ yếu lấy truy cập từ Google nhờ SEO

b, SEO offpage

SEo offpage chủ yếu là bạn đi backlink từ các website khác, các diễn đàn liên quan, blog comment hay từ các mạng xã hội. Khi đi backlink bạn cần chú ý đến sức mạnh của đường link và độ liên quan. Xét về sức mạnh đường link sẽ liên quan đến các chỉ số như DA, PA, TF, CF, DR, UR là các chỉ số của MOZ, Majestic và Ahref, chỉ số càng cao thì sức mạnh càng lớn. Còn độ liên quan thì bạn nên chọn các website cùng lĩnh vực để đi link. Có nhiều cách để đi backlink nhưng bạn cũng cần chú ý việc đi backlink cũng cần được chau chuốt. Như bài viết để đi link cũng phải chất lượng, nội dung tự viết, đi link không quá nhiều trên một bài viết, không spam, cần đa dạng hóa anchor text để tránh bị Goolge cho ra đảo,...

4. Tăng lượng truy cập bằng quảng cáo.

Bạn có thể tặng lượng truy cập cho website bằng cách chạy quảng cáo Google, Facebook hay đặt quảng cáo trên các trang web có lượng truy cập lớn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét