Chuyển đến nội dung chính

Cách tăng lưu lượng truy cập cho website hình hoa đẹp 20/10

Bạn có website đẹp với sản phẩm tốt những sẽ không bán được hàng hay tăng thu nhập từ khách hàng truy cập. Do vậy chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách tăng truy cập cho website chuyên về hình ảnh đẹp hoa 20/10. Cũng giống như các website khác, tuy nhiên cách làm tăng truy cập cho website hình ảnh hoa đẹp sẽ có những đặc thù nhất định. Để tối ưu lưu lượng truy cập cho web thông thường có 2 cách là sử dụng mạng xã hội như Facebook, zalo, youtube và sử dụng seo Google vì người dùng chủ yếu sử dụng google để tìm kiếm thông tin. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách seo web

Seo onpage

Vì website có nhiều hình ảnh nên sẽ nặng, do vậy việc trước tiên bạn cần tăng tốc độ lướt web bằng cách nâng cấp hosting hoặc sử dụng blogger để miễn phí hosting mà tốc độ nhanh. Bạn cần tối ưu hinh ảnh bằng cách sử dụng chương trình nén hình ảnh để giảm dung lượng ảnh cho việc load web nhanh hơn. Nội dung nên tự viết 100% và bài viết càng dài càng tốt, nên ưu tiên bài viết có nội dung khoảng 2000 chữ vì càng dài thì google mới hiểu được nội dung và dễ dàng lên top, đồng thời bạn có có thể chiếm top được nhiều từ khóa. Có những bài hot với chất lượng cao có thể chiếm top hàng ngàn từ khóa, khi đó thì lượng truy cập của web sẽ tăng rất nhanh. Lựa chọn từ khóa, chủ đề: nên chọn những từ khóa dài và dễ đánh trước để lấy truy cập từ từ, đến lúc website mạnh rồi thì bạn hãy đánh các từ khó với lượng truy cập cao vừa bền vững và cũng có động lực để làm việc. Bạn có thể sử dụng website ahref.com để phân tích từ khóa đối thủ xem họ đang top từ nào, lượng truy cập ra sao và mức độ cạnh tranh từ khóa ra sao để có chiến lược thích hợp.
>Tham khảo thêm nhiều mẫu hoa khánh thành tại TpHCMTăng truy cập cho website hoa đẹp
Cần viết nội dung chuẩn seo, chú ý đến các thẻ title, thẻ mô tả, các heading h1, H2, H3 nên chứ từ khóa hoặc từ khóa tương tự, từ khóa mở rộng. Link bài viết cũng nên chứa từ khóa.

SEO offpage

Chú trọng đi link cùng lĩnh vực, đa dạng hóa backlink và nên để tỉ lệ từ khóa ơ mức độ nhất định. Chia sẻ lên các mạng xã hội để tăng độ trust và tăng lưu lượng truy cập cho website. Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi về cách tăng truy cập cho blog hình hoa đẹp, cảm ơn các bạn rất nhiều.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

121 hình ảnh hoa đẹp nhất thế giới

Lẵng hoa chúc mừng lễ khánh thành, động thổ đẹp ở TpHCM

Shop hoa tươi đường Tôn Thất Thuyết Quận 4