Thứ Hai, 16 tháng 4, 2018

Lựa chọn hoa tang lễ thích hợp giá từ 500k

Mua hoa tang lễ ở TpHCM không phải chuyện đơn giản, không phải thích mua hoa gì thì mua mà cần phải có những kiến thức cơ bản về hoa tang lễ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những điều cần kiêng kỵ khi chọn mua hoa tang lễ.
hoa tang le
Chú ý khi đặt hoa đám tang

Quý khách cần đặt mua hoa tang lễ TpHCM vui lòng gọi 0905 993 626 để được phục vụ nhanh nhất.
  1. Tuyệt đối không được dùng các loài hoa có màu sắc rực rỡ

Bạn nên lưu ý rằng, khi chọn vòng hoa, kệ hoa đám tang tại Sài Gòn, bạn tuyệt đối đừng chọn những màu quá rực rỡ, sặc sỡ. Gam màu thông dụng của hoa tang lễ là tím hoặc trắng, đôi khi có thể chọn màu vàng. Theo đó, hoa tang lễ màu trắng đại diện cho sự tái sinh, sự bắt đầu của cuộc sống mới. Màu tím đại diện cho sự hoàn niệm, về sự biết ơn đối với người đã khuất. Màu vàng mang niềm tin, sự hy vọng vào sự đầu thai. - Với người miền Bắc, hoa tang lễ tuyệt đối không phải là hoa màu đỏ hoặc màu vàng, vì đó là đại kỵ. Còn với người miền Nam, vì du nhập văn hóa phương Tây nên có thể chọn mẫu hoa tang lễ bằng hai màu này. - Không nên chọn những hoa tang lễ mang ý nghĩa là tình yêu như hoa hồng đỏ. - Không sử dụng các loại hoa trang trí dạng riêu như dương xỉ
hoa dam tang

2. Có nên tự cắm hoa tang lễ ở Sài Gòn hay không?

Nhiều người khéo tay, muốn tự mình cắm vòng hoa tang lễ giá rẻ Sài Gòn để thể hiện được tình cảm, tấm lòng chân thành dành cho người đã khuất. Song, bạn đừng bao giờ dùng những loại hoa này để trang trí tại nhà vì thường khiến người nhà bạn gặp phải vận xui. Chúng tôi nghĩ rằng, tuy việc cắm hoa tang lễ là không cấm kỵ, nhưng cách tốt nhất, bạn hãy đến các cửa hàng hoa tang lễ hoặc đặt hoa tang lễ, điện hoa tang lễ để chọn mua mẫu hoa phúng viếng phù hợp nhất.

Những mẫu hoa tang lễ thường dùng ở TpHCM

Trong phục tục tang gia của người Việt, dù là người miền Nam hay miền Bắc đều   tìm đến những mẫu hoa tang lễ, hoa chia buồn,hoa phúng điếu, hoa đám tang. Mặc dù tên gọi có thể khác nhau nhưng chung quy lại nhằm phục vụ cho việc viếng đám tang. Theo đó, hoa ly, hoa cúc trắng, hoa lan, hoa huệ là những loại hoa phúng điếng, hoa viếng tang lễ được khá nhiều người lựa chọn.

Ngoài ra, ngày nay, người ta đã thoáng hơn trong việc lựa chọn mẫu hoa chia buồn ở TpHCM, đặc biệt là người miền Nam. Ngoài những loại hoa trên thì hoa hồng trắng, hoa mẫu đơn, hoa hướng dương... 
cũng được chọn làm hoa tang lễ. Ngoài những điều kiêng kỵ khi mua hoa tang lễ thì còn cần gì khi chọn hoa tang lễ? Có thể nói rằng, ngoài những điều kiêng kỵ khi chọn hoa tang lễ thì bạn cũng cần chú ý thêm một số yếu tố khác chẳng hạn như: - Bạn cần xác định được thời gian diễn ra tang gia, thời gian khâm niệm, di quan,
hoa chia buonKhi gửi hoa đám tang ở HCM, bạn nên gửi hoa sau khi khâm niệm và trước lúc di quan. - Bạn nên nắm được địa chỉ tổ chức tang gia, lộ trình di quan để có thể theo sát đoàn tang gia để chia sẻ nỗi đau cùng gia quyến. - Bạn hãy thể hiện những tình cảm chân thành nhất khi đến tang gia. Bởi sự chân thành của bạn phần nào đó làm vơi đi nỗi buồn, nỗi đau của những người ở lại. - Bạn cũng đừng quên chú ý đến trang phục và cách trang điểm, phụ kiện của mình nhé! Không nên mặc những bộ cánh lòe loẹt, hở hang; không nên đeo quá nhiều vàng bạc, trang sức hoặc trang điểm quá đậm. - Bạn cũng cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, cử chỉ, thái độ trong tang gia.

Địa chỉ nào mua hoa tang lễ uy tín ở TpHCM?

Hiện nay có rất nhiều nơi bán hoa. Nhưng để tìm được địa chỉ bán hoa tang lễ uy tín thì không phải chuyện dễ dàng. Bởi sự đa dạng và phong phú của thị trường hoa tươi đã khiến nhiều khách hàng cần phải cẩn trọng hơn khi chọn hoa tang lễ. Và nếu như bạn còn băn khoăn, thì shop chúng tôi là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua.
 Mời bạn ghé shop hoa tươi tại đường Tôn Thất Thuyết Quận 4

0 nhận xét:

Đăng nhận xét