Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Hình ảnh 99 bó hoa hồng đẹp nhất thế giới


Hoa hồng là loại hoa có thể trồng quanh năm nhưng tốt nhất là nên trồng vào mùa thu hoặc mùa xuân. Mặc dù rất đẹp và quyến rũ nhưng bông hồng lại rất dễ bị các loại sâu bệnh tấn công, gây hãi. Để có được những bông hồng đẹp nhất thế giới và khỏe mạnh nhất, bạn nên tham khảo lưu ý về cách chăm sóc bông hồng ngay sau bài viết dưới đây.

Hình ảnh bó hoa hồng đẹp

bo hoa hong dep
Bó hoa hồng đơn giản mang phong cách hiện đại
>>Xem ngay shop hoa tươi ở Gò Vấp nếu bạn cần mua hoa hồng nhé

bo hoa hong dep nhat the gioi

bó hoa hồng đẹp nhất thế giới

bo hoa hong dep

bé hoa hồng đẹp

hoa hong dep


Hình ảnh bông hoa hồng đẹp nhất thế giới 

 
bong hoa hong dep nhat the gioi

bông hoa hồng đẹp nhất thế giới

bong hoa hong dep nhat the gioi

bong hoa hong vang dep nhat the gioi
Bật mí bí quyết chăm sóc hoa hồng khỏe mạnh cho hoa rực rỡ


Điều kiện ánh sáng

Hoa hồng rất thích hợp với những nơi có nhiều nắng và thoáng gió. Bạn nên chú ý quan sát chọn hướng ánh sáng mặt trời để đặt vị trí của chậu cây, nên lựa chọn nơi có ánh sáng mặt trời vào buổi sáng hoặc nắng chiếu xuyên, không nên để ở những nơi có ánh sáng gắt và những nơi thiếu sáng.Bí quyết chăm sóc hoa hồng khỏe mạnh cho hoa rực rỡ

Tưới nước đều đặn cho cây

Nếu bạn trồng dưới đất vườn thì bạn nên tưới mỗi ngày 1 lần, trồng trong chậu thì tưới mỗi ngày 2 lần vào sáng sớm và chiều hoàng hơn. Hoa hồng cần đủ nước để lá có thể quang hợp, nếu cây thiếu nước sẽ xuất hiện những con nhện đỏ hại cây gây vàng lá và rụng lá. Bạn cũng nên hạn chế tối đa việc tưới nước vào buổi tối vì nước có thể sẽ đọng trên lá cây khiến lá cây dễ mắc nấm bệnh.

Tăng cường chế độ dinh dưỡng

Đối với đất trồng, bạn nên thay 1 năm 1 lần. Bón phân bổ sung chất dinh dưỡng cho cây. Từ 10 đến 15 ngày khi cậy bắt đầu ra rễ, ra lá non thì bạn hãy bón bổ sung thêm các phân hạt như: Phân dơi, phân NPK, DAP,… bón xung quanh cây. Sau khi bón xong lấp đất lại, dùng muỗng cà phê để định lượng phân bón sao cho an toàn nhất. Tuyệt đối không được để phân bón dính vào cây.

Cắt tỉa cành hoa hồng thường xuyên

Thường xuyên cắt bỏ lá hoa hư, đối với những hoa đã nổi nên cắt bỏ, khi cắt cần phải cắt bấm ngọn thêm hai tầng la để tạo cho cây hoa hồng có sức đâm ra nhanh mới. Lúc đó, mỗi đầu nhánh sẽ cho ra những nụ hoa xinh tươi mới.

Lúc cắt bạn phải đếm từ dưới chỗ đầu cành chừa 3 là, cắt chừa 3 lá. Nhánh hồng còn lại sẽ ra các chồi non mới. Trong quá trình chăm sóc, nếu thấy có những nhánh xấu, bạn nên tỉa chúng đi, để dinh dưỡng có thể tập trung tối đa nuôi hoa ra nhánh khỏe, tốt hơn.

Chia sẻ một số mẹo trồng hoa hồng hiệu quả nhất
Một số mẹo hay khi trồng hoa hồng

Hoa hồng cần nhận được 5 đến 6 giờ toàn bộ ánh nắng mặt trời mỗi ngày. Những hoa hồng mọc trong ánh sáng yếu sẽ chết ngay lập tức.

Với những cây rễ trần nên được cắm vào một xô nước khoảng 1 giờ đồng hồ cho đến lúc bạn đã sẵn sang trồng xuống đất.

Hoa hồng có thể được cắt và đánh chuyền vào mùa xuân hay mùa thu, bạn không nên cắt tỉa hay đánh chuyển vào mùa hè vì chúng có thể bị ảnh hưởng và chết ngay do nắng nóng.

Khi trồng cây, hãy đào một hố lớn khoảng 15 – 25cm và thêm nhiều chất hữu cơ như phân ủ hay phân vi sinh.

Vào mùa đông nên hạn chế tối đa việc bón phân cho cây nhằm tránh những mầm mới mọc lên sẽ bị chột do lạnh.

Bạn cũng có thể đặt thêm một ít thạch cao, vôi khoảng 4cm để cung cấp canxi cho cây.

Trồng hoa hồng quan trọng nhất là chất lượng giống nên bạn cần chọn địa chỉ uy tín. Để mua bán tất cả các giống hoa hồng chất lượng bạn nên mua tại MrHoa.com – một trong những shop hoa uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các loại giống hoa nhập khẩu chất lượng tốt cho đến những giống hoa quý tại Việt Nam.
>>Tham khảo 31 mẫu hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét